Máy rửa xe áp lực cao

  • grid
  • list

       Đối với những trạm rửa xe chuyên nghiệp, máy rửa xe áp lực cao là một thiết bị quan trọng đầu tiên bên cạnh những thiết bị cơ bản như: cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy hút bụi dọn nội thất, bình tạo bọt tuyết, máy nén khí...

       Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy rửa xe áp lực cao được cung cấp bởi rất nhiều nhà phân phối khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn được một máy rửa xe chất lượng cũng như một nhà cung cấp uy tín luôn là một vấn đề mà các ông chủ trạm rửa xe gặp phải.

       Nhưng đến với Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát của chúng tôi, quý khách có thể thoải mái các loại máy rửa xe từ chất lượng trung bình như Kouritsu của Trung Quốc cho đến máy rửa xe chất lượng cao như Protecnica của Ý hay Okatsune của Nhật.

       Máy rửa xe áp lực cao mà Tân Phát đang cung cấp được trang bị súng rửa xe chuyên nghiệp kết hợp với núm điều chỉnh áp suất nhanh và đơn giản cho phép người dùng có thể điều chỉnh áp suất phù hợp với từng xe muốn rửa.

       Lượng tiêu hao nước cho mỗi xe cũng là vấn để mà người rửa xe quan tâm, khi phun nước ra với áp suất rất cao , súng được trang bị vòi cao cấp sẽ cho ra những giọt dạng sương với áp suất rất cao, khi đó lượng nước tiêu hao sẽ giảm đi mà hiệu quả mang lại cao.

Ưu Điểm của máy rửa xe áp lực cao Tân Phát

- Phụ kiện đa dạng đầy đủ, thay thế dễ dàng.

- Trang bị đầu súng rửa xe chuyên nghiệp

- Tích hợp chế độ phun bọt tuyết , hóa chất cho rửa xe

- Nước phun ra dưới dạng sương sáp suất rất cao do vậy tiết kiệm đươc lượng nước tối đa.
- Công suất lớn cho phép điều chỉnh áp suất cao, dễ dàng điều chỉnh áp suất bằng 1 núm duy nhất.

- Chế độ bảo hành uy tín chất lượng từ công ty.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

 Nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam

 Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0971 020 552 - 0906 228 256

Website: Thietbigara.vn